1449124927_logo_tdtg

 0976.988.422 

Yến Sào Tinh Chế Loại 1

Yến Sào Tinh Chế Loại 1
yen-sao-tinh-che-loai-1 - ảnh nhỏ  1

3.400.000 VND

 Yến nhà thô giữ nguyên dưỡng chất, được lấy trực tiếp từ nhà nuôi yến cần giờ, yến kiên giang. Yến nhà thô chưa qua xử lý, đảm bảo giữ nguyên chất lượng và giá trị sản phẩm

Chúng tôi chỉ bán yến thô, chưa qua sơ, tinh chế. Khách tự làm sạch, chế biến trước khi sử dụng. Hơi mất thời gian một chút nhưng bù lại Bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM là yến thật 100%, chất lượng được đảm bảo.

Nên mua yến thô chưa qua sơ chế về tự làm sạch, ăn đến đâu làm đến đó. Nếu không có thời gian thì thuê ai đó nhặt dùm, khoảng 200k tiền công, vẫn rẻ hơn nhiều so với mua yến tinh chế sẵn mà không lo mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng bị pha trộn.

 

Cách làm sạch tổ yến:

Cho tai yến thô vào tô nước lạnh, ngâm khoảng 1-3 tiếng (thấy tổ yến tơi ra là được) 

Đổ yến vào rây để lấy yến.

 

Đưa rây yến vào vòi nước, dùng tay bóp nhẹ yến cho tơi hết các sợi ra. Lông măng và cặn bẩn sẽ lọt qua rây. Đừng quên hứng chậu bên dưới, đề phòng chúng ta làm rớt yến ra khỏi rây.

 

Khi yến sạch bớt lông và cặn bẩn, cho rây yến vào chậu hoặc tô nước đầy, đãi như đãi gạo. Lông yến tiếp tục lọt qua rây. (lúc này một số yến vụn lọt qua rây, nhưng không đáng kể. nếu thấy lọt nhiều chúng ta có thể đổ thau nước vào một cái Rây khác để vớt lại yến,rồi để lặt riêng)
Đổ yến đã đãi sạch ra đĩa.

 

Dùng một ngón tay rãi từng nhúm yến nhỏ thành một lớp mỏng, rồi dùng nhíp nhặt lông, mỗi lần nhặt được một lông thì nhúng vào bát (chén) nước nhỏ, lông sẽ rơi ra bát nước. Lúc này chỉ còn sót lại một ít lông to, hoặc lông măng dính chặt vào sợi yến, nên nhặt khá là nhanh. 

Chế biến:

- Chưng với đường phèn

- Nấu súp, cháo hoặc chế biến các món khác tùy thích.

 

Yến sào là thực phẩm nổi tiếng với hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao.

     Trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, Leucine, .... Ngoài ra, yến sào có cấu trúc glucoprotein, có năng lượng cao, cơ thể dễ hấp thụ. Bên cạnh đó, các nguyên tố đa, vi lượng trong yến sào rất phong phú, có đến 31 nguyên tố xuất hiện bằng phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao.

 

  Đối tượng dùng yến sào: Yến sào được dùng cho mọi đối tượng đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ em, người cao tuổi, người bệnh mau phục hồi sức khỏe.  

Giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc. Nhận hàng mới thanh toán.

CÔNG TY TNHH HOÀNG MỘC THẢO

MST:    0316741540

Địa chỉ: 15B, Nguyễn Lương Bằng Nối Dài, P.Phú Mỹ, Quận 7

Hotline:  0976 988 422 ( Miss TỐ QUYÊN)