1449124927_logo_tdtg

 0976.988.422 

SO SÁNH CHẤT XƠ CÓ TRONG VỎ HẠT MÃ ĐỀ

SO SÁNH CHẤT XƠ CÓ TRONG VỎ HẠT MÃ ĐỀ
so-sanh-chat-xo-co-trong-vo-hat-ma-de - ảnh nhỏ  1 so-sanh-chat-xo-co-trong-vo-hat-ma-de - ảnh nhỏ 2

120.000 VND

Vỏ hạt Mã Đề đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trên thế giới dùng để điều trị các bệnh tiêu hóa như trĩ, đại tràng, táo bón. Đặc biệt Vỏ Hạt Mã Đề chỉ có tại Ấn Độ và được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên thế giới: Mỹ, Chấu Âu, Úc…. Thảo dược này cũng được WHO và FDA khuyên dùng hàng ngày rất tốt cho hệ tiêu hóa. Để mua hàng tốt, quý khách có thể nhận biết hàng tốt hay xấu thông qua màu sắc của nó: Vỏ hạt mã đề tốt luôn có màu trắng và các cánh của nó còn nguyên.
Thành phần Vỏ Hạt Mã Đề
Vỏ hạt Mã Đề 100% từ thiên nhiên (không có bất kỳ thành phần hóa chất hay chất bảo quản nào)
Vỏ hạt mã Đề chứa đến 70% chất xơ hòa tan và 30% chất nhầy
Có công dụng
1/ trị táo bón
Công việc bận rộn khiến chúng ta lựa chọn đồ ăn nhanh hằng ngày, mau chóng qua cơn đói để kịp deadline. Điều này vô tình khiến chúng ta dung nạp một lượng lớn đồ ăn nóng, nhiều thịt và dầu mỡ dẫn đến chứng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi và khó tiêu.

Chất xơ không hòa tan và chất nhầy có trong vỏ hạy mã đề đi vào hệ tiêu hóa, kết hợp với thức ăn và nước hợp thành loại gel nhầy giúp nhuận tràng, giảm táo bón.

Ngoài ra cung cấp chất xơ đầy đủ cho cơ thể sau những bữa tiệc đầy ắp thịt đỏ và bánh rán sẽ giúp cân bằng hệ tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng có lợi duy trình sự phát triển cân bằng.
2/ Tiêu chảy
Không ít lần các bạn ăn đồ ăn ngoài, xơ xảy ngộ độc thực phẩm gây tiêu chảy đúng không? Những lúc như thế hãy dùng hạt mã đề pha với nước ấm và uống ngay. Vỏ hạt mã đề psyllium giúp làm tình trạng mất nước của cơ thể làm chậm sự chuyển động của ruột nên giảm bớt số lần đi tiêu, cô lập một số loại khuẩn gây tiêu chảy và kích thích hoạt động của vi khuẩn có lợi.
3/ Giảm Cân
Chất xơ không dinh dưỡng có trong vỏ hạt mã đề gặp nước sẽ nở ra, chiếm thể tích lớn, làm giảm phản xạ đói. Vỏ hạt mã đề thường được sử dụng trong chế độ ăn Keto, vừa tăng cảm giác no và ức chế phản xạ đói trong giai đoạn ăn kiêng.
4/ Hạn chế rối loạn ruột kích thích do bia rượu

Cách sử dụng:
– Hòa 3-7g vỏ hạt mã đề vào ly nước lọc 250ml (có thể thay bằng nước ép rau củ, nước trái cây, sữa,…)
– Khuấy và uống nhanh trong vòng 4 phút vì vỏ hạt mã đề sẽ trương sệt khó uống, có thể gây nghẹn.
– Mỗi ngày uống từ 1-3 lần để có kết quả tốt nhất.
Với trẻ em dưới 12 tuổi, giảm xuống còn 3g/lần (1 muỗng cà phê).

CÔNG TY TNHH HOÀNG MỘC THẢO

Địa chỉ: 1435, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong Quận 7

Hotline:  0976 988 422 ( Miss TỐ QUYÊN)