1449124927_logo_tdtg

 0976.988.422 

YẾN SẠCH TINH CHẾ LOẠI 1

YẾN SẠCH TINH CHẾ LOẠI 1
yen-sach-tinh-che-loai-1 - ảnh nhỏ  1 yen-sach-tinh-che-loai-1 - ảnh nhỏ 2 yen-sach-tinh-che-loai-1 - ảnh nhỏ 3

3.400.000 VND

Yến sạch, yến tinh chế được nhặt thủ công từ tổ yến thô còn lông, đắp tổ và sấy khô. Khách mua về ngâm với nước cho mềm, thêm chút đường phèn và chút gừng chưng cất thủy khoảng 15 phút là dùng được. Lưu ý, cho nước ngập tại yến, yến rất nở, 1 tai chưng được 1 chén đầy, đặc, khách nhé.

Yến có thể chưng với hạt sen, hạt chia, táo đỏ... tùy theo sở thích và khẩu vị.
Tổ yến, được chim yến xây từ nước bọt của chim yến, cần cù, tỉ mỹ, bền ý chí, giàu năng lượng. Nhặt lông yến cũng vậy, đòi hỏi người làm phải cần cù, tỉ mỹ, kiên trì để nhặt từng sợi lông nhỏ li ti, đắp tổ và sấy khô, mới cho ra sản phẩm sạch để khách hàng dùng ngay.


Vì vậy, ngoài chất dinh dưỡng, protein, axit amin, testosterone và estradiol quý... mà khoa học đã phân tích, thì người dùng yến cũng nhận được nguồn năng lượng tích cực từ loài chim, từ con người đã tạo và sơ chế chúng
Shop mong muốn rằng, Khách hàng của mình sẽ có được sự hài lòng, yên tâm, một sức khỏe tốt nhất cả bên trong và bên ngoài khi dùng sản phẩm.

Shop cam kết hàng 100% nguyên chất, tuyệt đối không pha trộn hay tẩm đường, nở nhiều, dai, dòn. Yến sạch shop tự làm từ tổ yến thô còn lông, nhặt sạch, đắp tổ và sấy khô.

Nếu khách có thời gian, nên mua yến thô về tự nhặt, tiết kiệm kha khá tiền, nhu cầu ăn bao nhiêu nhặt bấy nhiêu, nhặt xong chưng ngay hoặc để tủ lạnh dùng trong vài ngày, hết lại nhặt tiếp. 1 tai yến thô khoảng 10gr làm sạch sẽ được khoảng 60 - 65gr yến tươi. Shop sẽ tặng thêm nhíp để khách tự làm.

Mọi thắc mắc gọi hoặc nhắn zalo với shop theo số 0976988422

Khách hàng muốn xem, mua trực tiếp có thể đến nhà hoặc shop sẽ quay phim, chụp hình gửi Khách xem trước khi gửi hàng đi.

Nhận đặt và đóng gói theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH HOÀNG MỘC THẢO

MST:    0316741540

Địa chỉ: 15B, Nguyễn Lương Bằng Nối Dài, P.Phú Mỹ, Quận 7

Hotline:  0976 988 422 ( Miss TỐ QUYÊN)