1449124927_logo_tdtg

 0976.988.422 

Tổ Yến tốt cho Trẻ em và Bà Bầu

Tổ Yến tốt cho Trẻ em  và Bà Bầu
to-yen-tot-cho-tre-em-va-ba-bau - ảnh nhỏ  1

3.400.000 VND

Tổ yến (hay còn gọi là yến sào, “yến” là chim yến, “sào” có nghĩa là tổ) là tổ của một số loài chim yến được làm từ nước bọt của chúng. Nước bọt của chim yến là một chất gel rất giàu dinh dưỡng. Yến sào đã được các nghiên cứu hiện đại chứng minh có nhiều protein, khoáng chất, axit amin có lợi cho sức khỏe.

Yến sào là món ăn được xếp vào loại cao lương mỹ vị trong ẩm thực của các nước Đông Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Tổ yến đã được Trung Hoa tiêu thụ cách đây hơn 1.000 năm. Theo Yun- Cheung Kong, giáo sư hóa sinh tại Đại học Trung Quốc của Hồng Kông, tổ yến lần đầu tiên được giao dịch tại Trung Hoa thời triều đại nhà Đường (618-907 AD). Đâu đó khoảng giữa những năm 1368 và 1644, Đô đốc Cheng đã giới thiệu tổ yến ngoại cho triều đình nhà Minh. Bởi vì, tại thời điểm này, nguồn cung tổ yến nội địa gần như đã bị cạn kiệt nên cần phải nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, chủ yếu là cho tầng lớp thượng lưu.

Tổ yến là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng và đắt tiền nhất. Từ lâu, Y học cổ truyền Trung Quốc và Y học cổ truyền Việt Nam đã sử dụng tổ yến như một loại dược phẩm quý để bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho phụ nữ mang thai, trẻ em, người già, người suy nhược cơ thể… và điều trị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, sinh sản, ung thư…

CÔNG TY TNHH HOÀNG MỘC THẢO

Địa chỉ: 1435, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong Quận 7

Hotline:  0976 988 422 ( Miss TỐ QUYÊN)