1449124927_logo_tdtg

 0976.988.422 

Thảo dược nava cho giấc ngủ sâu hơn

Thảo dược nava cho giấc ngủ sâu hơn
thao-duoc-nava-cho-giac-ngu-sau-hon - ảnh nhỏ  1

98.000 VND

Thảo dược NAVA là rễ cây nữ lang (Valeriana officinalis) được sử dụng trong y học dân gian ở cả Châu Âu và Châu Á để hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ.
Từ thế kỷ 18, một thầy thuốc người Anh tên Hill mới phát hiện tác dụng an thần của loại thảo dược này. Từ đó NAVA thường được sử dụng chữa trạng thái lo âu, bồn chồn hay còn gọi là mất ngủ; được xếp cùng loại với những thuốc reserpin và phenothiazin. Thuốc an thần là loại thuốc có nhu cầu lớn ở các nước Châu Âu. Sau khi phát hiện tác hại của loại thuốc an thần tổng hợp (Thalidomide), đã xuất hiện xu hướng quay trở lại sử dụng thảo dược tự nhiên như NAVA, vì có ưu điểm là ít độc, không gây phản ứng phụ tai hại cho người bệnh.

Thành phần:

100% Thảo dược NAVA nguyên chất

Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ
– Giúp ngủ ngon và sâu hơn.

Cơ chế giải quyết:

Thảo dược NAVA giúp làm tăng acid gamma-aminobutyric (GABA) trong não, giúp người bệnh đi vào giấc ngủ nhanh, dễ dàng và duy trì giấc ngủ lâu hơn.

GABA là một chất ức chế dẫn truyền thần kinh, có tác dụng làm giảm hoạt tính của các neuron thần kinh và ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng, bất an đến vùng thần kinh trung ương, giúp cơ thể được thư giãn, an thần.

Đây cũng là cơ chế tác dụng của benzodiazpin (nhóm thuốc an thần gây ức chế và làm dịu hệ thần kinh trung ương). Tuy nhiên, tác dụng của NAVA dịu hơn, không gây phản ứng phụ và không gây nghiện.

Thường tác dụng chữa trị của NAVA có thể nhận thấy sau vài ngày cho đến 4 tuần.

NAVA là thảo dược 100% nguyên chất, có nguồn gốc từ Châu Âu, được sử dụng từ thời Ai Cập và La Mã cổ đại cách đây hơn 2.000 năm trong điều trị bệnh mất ngủ.

Thảo dược NAVA được Commision E của Đức công nhận như một loại an thần dịu và được FDA xếp vào nhóm GRAS (nhóm thực phẩm an toàn).

Cách dùng:

Cho 1-2 gói thảo dược NAVA (2.5g) vào tách chứa 150ml nước sôi, đợi khoảng 5-10 phút rồi dùng. Nên dùng trước khi đi ngủ (trưa hoặc tối) khoảng 30 phút.

Liều dùng:

– Hỗ trợ điều trị mất ngủ và rối loạn giấc ngủ: 3-5 gói/ngày.

– Giúp ngủ ngon: 2-3 gói/ngày.

Đối tượng sử dụng:

– Người bị rối loạn về giấc ngủ.

– Người bị khó ngủ.

– Người thường xuyên bị mất ngủ.

Lưu ý:

– Thảo dược NAVA không phải là “thuốc ngủ”

– Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng.

– Những đối tượng không nên dùng THẢO DƯỢC NAVA:

– Trẻ em dưới 12 tuổi.

– Phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

– Những người làm công việc đòi hỏi sự chính xác cao (vận hành máy móc, lái tàu xe,…): nên sử dụng NAVA trước khi làm việc ít nhất 3 tiếng.

– Sản phẩm có thể gây ngứa hoặc chóng mặt tùy vào cơ địa của người dùng. Nếu gặp phải trường hợp này, nên giảm bớt liều dùng hoặc liên hệ với bác sĩ tư vấn của THAODUOCTHEGIOI.

– Không nên dùng quá 04 gói/ngày

– Mỗi đợt dùng từ 4-6 tuần; Các đợt dùng cách nhau từ 1-2 tuần

 

CÔNG TY TNHH HOÀNG MỘC THẢO

Địa chỉ: 1435, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong Quận 7

Hotline:  0976 988 422 ( Miss TỐ QUYÊN)